Thăn nội, phi lê trâu Ấn Độ - Mã số 31

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
Liên hệ
Thịt phi lê, là phần thịt ngọt và mềm nhất trên trâu bò. Loại thịt này nằm hai bên riềm thăn, trên mỗi con bò chỉ có 02 cái, dễ thái mỏng, vừa miếng, cực kỳ phù hợp với các...

Thịt phi lê, là phần thịt ngọt và mềm nhất trên trâu bò. Loại thịt này nằm hai bên riềm thăn, trên mỗi con bò chỉ có 02 cái, dễ thái mỏng, vừa miếng, cực kỳ phù hợp với các món tái, lẩu, bún phở.

Mỗi thùng phi lê được đóng gói với trọng lượng 20kg/thùng và đóng rời từng cái, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như lưu trữ của mỗi quán ăn, nhà bếp.

Tại THỰC PHẨM THUẬN PHÁT, chúng tôi tự hào cung cấp cho các bạn loại thịt phi lê ngon, chất lượng, với giá cả hợp lý nhất. Thịt được bảo quản và vận chuyển nghiêm ngặt tại -18 độ C, giúp chất lượng luôn tươi mới.

Liên hệ ngay 0335 887 002 để đặt hàng và được tư vấn.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 

Tại sao nên chọn thực phẩm nhập khẩu:

Thứ nhất: chất lượng được đảm bảo, dễ dàng truy xuất nguồn gốc, dây chuyền giết mổ hiện đại, đồng nhất đảm bảo thịt sau khi cấp đông luôn tươi mới tới tay người sử dụng.

Thứ hai: đóng gói dễ sử dụng, muốn sử dụng bao nhiêu thì xả đông bấy nhiêu, dễ dàng cất giữ trong ngăn đông mà không giảm chất lượng, tất cả nhờ công nghệ cấp đông siêu nhanh giúp tinh thể đá không hình thành để phá vỡ màng tế bào.

Thứ ba: giá thành hợp lý, dễ tiếp cận đối với đa phần mọi người.

Với ba lý do trên, lựa chọn thực phẩm nhập khẩu là một sự lựa chọn vô cùng chính xác, giúp cải thiện bữa ăn và kinh tế cho mọi người.

 

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: