Nạm bụng trâu Ấn Độ - Mã số 13

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
Liên hệ
Nạm bụng, là phần thịt nằm ở bụng của trâu bò, có dạng dẹt mỏng bao gồm một phần gân pha thịt và một phần gân pha mỡ. Vì có cấu tạo đặc trưng như vậy, nên nạm bụng có vị...

Nạm bụng, là phần thịt nằm ở bụng của trâu bò, có dạng dẹt mỏng bao gồm một phần gân pha thịt và một phần gân pha mỡ.

Vì có cấu tạo đặc trưng như vậy, nên nạm bụng có vị béo, ăn vào cho cảm giác dai giòn, sần sật. Rất thích hợp làm các món cần ninh nhừ như bò kho, lagu, hầm, súp....

Tại THỰC PHẨM THUẬN PHÁT, chúng tôi cung cấp cho các bạn nạm bụng với chất lượng cao, dày & đều, giá thành hợp lý để phục vụ cho nhu cầu của các quán ăn, nhà hàng.

Mỗi thùng nạm bụng nặng 20kg, đóng gói gồm 4 túi x 5kg, được bảo quản và vận chuyển ở nhiệt độ chuẩn -18 độ C, đảm bảm chất lượng lâu dài và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Liên hệ ngay 0335 887 002 để đặt hàng và nhận tư vấn.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Tại sao nên chọn thực phẩm nhập khẩu:

Thứ nhất: chất lượng được đảm bảo, dễ dàng truy xuất nguồn gốc, dây chuyền giết mổ hiện đại, đồng nhất đảm bảo thịt sau khi cấp đông luôn tươi mới tới tay người sử dụng.

Thứ hai: đóng gói dễ sử dụng, muốn sử dụng bao nhiêu thì xả đông bấy nhiêu, dễ dàng cất giữ trong ngăn đông mà không giảm chất lượng, tất cả nhờ công nghệ cấp đông siêu nhanh giúp tinh thể đá không hình thành để phá vỡ màng tế bào.

Thứ ba: giá thành hợp lý, dễ tiếp cận đối với đa phần mọi người.

Với ba lý do trên, lựa chọn thực phẩm nhập khẩu là một sự lựa chọn vô cùng chính xác, giúp cải thiện bữa ăn và kinh tế cho mọi người.

 

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: