Nạm cổ trâu Ấn Độ - Mã số 11

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
Liên hệ
Nạm cổ là phần thịt nạc pha mỡ và gân nên có mùi vị thơm ngon và béo. Do đặc trưng có gân nên ninh nhừ thịt vẫn không bị nát, nên rất phù hợp cho chế biến các món hầm, súp. Tại...

Nạm cổ là phần thịt nạc pha mỡ và gân nên có mùi vị thơm ngon và béo. Do đặc trưng có gân nên ninh nhừ thịt vẫn không bị nát, nên rất phù hợp cho chế biến các món hầm, súp.

Tại THỰC PHẨM THUẬN PHÁT, chúng tôi cung cấp cho bạn loại nạm cổ chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý. 

Mỗi thùng nạm cổ có trọng lượng 20kg được đóng gói kỹ càng với 20 túi x 1kg. Được bảo quản và vận chuyển kĩ càng ở nhiệt độ -18 độ C, giúp sản phẩm luôn giữ được chất lượng như lúc xuất xưởng.

Để liên hệ đặt hàng, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0335 887 002

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Tại sao nên chọn thực phẩm nhập khẩu:

Thứ nhất: chất lượng được đảm bảo, dễ dàng truy xuất nguồn gốc, dây chuyền giết mổ hiện đại, đồng nhất đảm bảo thịt sau khi cấp đông luôn tươi mới tới tay người sử dụng.

Thứ hai: đóng gói dễ sử dụng, muốn sử dụng bao nhiêu thì xả đông bấy nhiêu, dễ dàng cất giữ trong ngăn đông mà không giảm chất lượng, tất cả nhờ công nghệ cấp đông siêu nhanh giúp tinh thể đá không hình thành để phá vỡ màng tế bào.

Thứ ba: giá thành hợp lý, dễ tiếp cận đối với đa phần mọi người.

Với ba lý do trên, lựa chọn thực phẩm nhập khẩu là một sự lựa chọn vô cùng chính xác, giúp cải thiện bữa ăn và kinh tế cho mọi người.

 

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: