Nạm sườn, dẻ sườn, sườn dây - Mã số 123

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
Liên hệ
Nạm sườn hay dẻ sườn, là phần nạm nằm ở xương sườn bò, pha lẫn giữa thịt và gân. Không giống với nạm bụng, nạm sườn nhiều thịt hơn, thịt và gân phân bổ đều nhau nên dễ sơ chế. Với đặc...

Nạm sườn hay dẻ sườn, là phần nạm nằm ở xương sườn bò, pha lẫn giữa thịt và gân. Không giống với nạm bụng, nạm sườn nhiều thịt hơn, thịt và gân phân bổ đều nhau nên dễ sơ chế.

Với đặc điểm như trên, nạm sườn phù hợp đối với các món phải nấu kĩ vì nấu xong không bị nát.

Tại THỰC PHẨM THUẬN PHÁT, chúng tôi cung cấp nạm sườn trâu chất lượng cực tốt, giá thành hợp lý với số lượng lớn, phục vụ đủ nhu cầu cho quán ăn, nhà hàng.

Mỗi thùng có trọng lượng 20kg, được đóng gói gồm nhiều túi, được bảo quản và vận chuyển ở nhiệt độ chuẩn -18 độ C, đảm bảm chất lượng lâu dài và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để nhận báo giá và đặt hàng mới nhất, xin vui lòng liên hệ: 0335 887 002

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 

Tại sao nên chọn thực phẩm nhập khẩu:

Thứ nhất: chất lượng được đảm bảo, dễ dàng truy xuất nguồn gốc, dây chuyền giết mổ hiện đại, đồng nhất đảm bảo thịt sau khi cấp đông luôn tươi mới tới tay người sử dụng.

Thứ hai: đóng gói dễ sử dụng, muốn sử dụng bao nhiêu thì xả đông bấy nhiêu, dễ dàng cất giữ trong ngăn đông mà không giảm chất lượng, tất cả nhờ công nghệ cấp đông siêu nhanh giúp tinh thể đá không hình thành để phá vỡ màng tế bào.

Thứ ba: giá thành hợp lý, dễ tiếp cận đối với đa phần mọi người.

Với ba lý do trên, lựa chọn thực phẩm nhập khẩu là một sự lựa chọn vô cùng chính xác, giúp cải thiện bữa ăn và kinh tế cho mọi người.

 

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: