Bắp hoa trâu Ấn Độ - Mã số 60

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
120.000₫/kg
Bắp hoa, là phần bắp nằm ở bốn cẳng chân của bò, có vân gân và thịt đan xen nên được gọi là bắp hoa. Bắp hoa ăn giòn, dễ chế biến, mật độ gân đan xen trong thịt ở mức độ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bắp hoa, là phần bắp nằm ở bốn cẳng chân của bò, có vân gân và thịt đan xen nên được gọi là bắp hoa. Bắp hoa ăn giòn, dễ chế biến, mật độ gân đan xen trong thịt ở mức độ rất phù hợp.

Nhờ đặc điểm trên, bắp hoa ăn ngon ngay cả khi chế biến một cách đơn giản như luộc, hấp.

Các món gỏi, nộm đều không thế thiếu được món thịt hấp dẫn này.

Tại THỰC PHẨM THUẬN PHÁT, chúng tôi cung cấp bắp hoa trâu chất lượng cực tốt, giá thành hợp lý với số lượng lớn, phục vụ đủ nhu cầu cho quán ăn, nhà hàng.

Mỗi thùng bắp nặng 20kg, đóng gói gồm nhiều túi nhỏ, được bảo quản và vận chuyển ở nhiệt độ chuẩn -18 độ C, đảm bảm chất lượng lâu dài và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để nhận báo giá và đặt hàng mới nhất, xin vui lòng liên hệ: 0335 887 002

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 

Tại sao nên chọn thực phẩm nhập khẩu:

Thứ nhất: chất lượng được đảm bảo, dễ dàng truy xuất nguồn gốc, dây chuyền giết mổ hiện đại, đồng nhất đảm bảo thịt sau khi cấp đông luôn tươi mới tới tay người sử dụng.

Thứ hai: đóng gói dễ sử dụng, muốn sử dụng bao nhiêu thì xả đông bấy nhiêu, dễ dàng cất giữ trong ngăn đông mà không giảm chất lượng, tất cả nhờ công nghệ cấp đông siêu nhanh giúp tinh thể đá không hình thành để phá vỡ màng tế bào.

Thứ ba: giá thành hợp lý, dễ tiếp cận đối với đa phần mọi người.

Với ba lý do trên, lựa chọn thực phẩm nhập khẩu là một sự lựa chọn vô cùng chính xác, giúp cải thiện bữa ăn và kinh tế cho mọi người.

 

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: