Ba chỉ bò Mỹ

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
Liên hệ
Ba chỉ bò Mỹ, là phần thịt xen mỡ ở bụng bò, có vị rất ngọt và mềm. Phần thịt này cực kì thích hợp đối với các bạn ưa thích món nướng, tái, lẩu. Kích cỡ ba chỉ được thái...

Ba chỉ bò Mỹ, là phần thịt xen mỡ ở bụng bò, có vị rất ngọt và mềm. Phần thịt này cực kì thích hợp đối với các bạn ưa thích món nướng, tái, lẩu. Kích cỡ ba chỉ được thái lát ở độ dày 2mm, dễ dàng sử dụng ngay mà không cần mất thời gian sơ chế.

Tại THỰC PHẨM THUẬN PHÁT, chúng tôi cung cấp ba chỉ bò Mỹ chất lượng cực tốt, giá thành hợp lý.

Mỗi túi có trọng lượng 0.5kg, có thể gia công tùy theo yêu cầu của khách hàng, tất cả được bảo quản và vận chuyển ở nhiệt độ chuẩn -18 độ C, đảm bảm chất lượng lâu dài và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để nhận báo giá và đặt hàng mới nhất, xin vui lòng liên hệ: 0335 887 002

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 

Tại sao nên chọn thực phẩm nhập khẩu:

Thứ nhất: chất lượng được đảm bảo, dễ dàng truy xuất nguồn gốc, dây chuyền giết mổ hiện đại, đồng nhất đảm bảo thịt sau khi cấp đông luôn tươi mới tới tay người sử dụng.

Thứ hai: đóng gói dễ sử dụng, muốn sử dụng bao nhiêu thì xả đông bấy nhiêu, dễ dàng cất giữ trong ngăn đông mà không giảm chất lượng, tất cả nhờ công nghệ cấp đông siêu nhanh giúp tinh thể đá không hình thành để phá vỡ màng tế bào.

Thứ ba: giá thành hợp lý, dễ tiếp cận đối với đa phần mọi người.

Với ba lý do trên, lựa chọn thực phẩm nhập khẩu là một sự lựa chọn vô cùng chính xác, giúp cải thiện bữa ăn và kinh tế cho mọi người.

 

 

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: